Trào lưu hoa handmade

Hoa _len

 

Nội dung bài viết

Vào những năm gần đây hoa handmade trở thành trào lưu. Khi những bạn trẻ đua nhau đi mua hoa handmade để tặng vì hoa handmade bản chất là chơi được lâu hơn và không bị héo như hoa tươi. Ngoài ra có những bạn khéo tay hơn thì các bạn sẽ mua nguyên liệu và dụng cụ về để tự làm sao cho khi nhận món quà tự tay mình làm. Đối phương sẽ cảm nhận được ý nghĩa bạn muốn gửi tới.

Hoa handmade

 Hoa handmade được làm từ rất nhiều chất liệu như là giấy nhún, vải, báo, đất sét,… cùng rất nhiều chất liệu khác mà mọi người có thể tự sáng tạo. Khi nhìn có vẻ cầu kì nhưng khi bắt tay vào làm cách làm cũng rất đơn giản. Chỉ cần các bạn kiên trì thêm một chút tỉ mỉ là đã có thể cho ra một thành phẩm xứng đáng. Không được tươi mới như hoa tươi nhưng hoa handmade có đặc điểm là bảo quản được lâu. Bạn có thể trang trí ở phòng mà không lo thay nước hay hoa héo.

Hoa _len

Nguyên liệu làm hoa handmade

 

Trước tiên bạn cần xác định được kiểu dáng hoa bạn muốn. Là như 2 cách mọi người thường làm nhất chính là ghép cách hoa và cuộn thành bông hoa. Vì mỗi kiểu dáng sẽ có những cách làm khác nhau. Như những bông hoa được làm theo cách ghép cánh sẽ cần sự khéo léo nhiều hơn cách gấp mép và cuộn thành bông hoa. 

     Đối với các loại hoa ghép cành, bạn cần sự hỗ trợ của băng dính sáp để cố định các thân cành với khoảng cách phù hợp. Sau đó gắn lá vào thân cũng bằng phương pháp tương tự.

     Với mỗi bó hoa các bạn chỉ cần 2-3 bông kèm với các phụ kiện và hoa nhỏ. Bạn đã có thể có được một bó hoa xinh xắn để tặng cho đối phương của bạn. Và đây cũng sẽ là món quà ý nghĩa bởi món quà này do chính tay bạn làm ra 

      Chính vì thế ngoài các bạn nữ thì các bạn nam cũng không ngừng săn đón để đi mua hoa hoặc mua nguyên liệu về làm. Để mua những món quà handmade hay những vật liệu để làm bạn có thể đến với Tôi yêu Handmade. Để được chúng tôi tư vấn cũng như hướng dẫn cho bạn làm những món quà thủ công

      Địa chỉ liên hệ: 

      Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086133405257.

      Trang web: https://toiyeuhandmade.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *