Tại sao móc khóa Handmade dần trở nên phổ biến?

Tại sao móc khóa Handmade dần trở nên phổ biến?

Móc khóa Handmade cúng giống như nhiều loại móc khóa khác, đều có công dụng để bảo vệ chìa khóa, làm nổi bật những phụ kiện có khóa như túi xách, balo… Tuy nhiên tại sao hiện nay các bạn trẻ đang có xu hướng sử dụng móc khóa Handmade nhiều hơn các loại móc khóa thông thường. Vậy ngày hôm nay hãy cùng Tôi Yêu Handmade tìm hiểu: Tại sao móc khóa Handmade đang dần trở nên phổ biến nhé.

Tại sao móc khóa Handmade dần trở nên phổ biến?

Móc khóa Handmade

1.Tại sao móc khóa Handmade đang dần trở nên phổ biến?

1.1 Móc khóa Handmade được làm từ chính đôi bàn tay người nghệ nhân

Móc khóa Handmade là một sản phẩm được làm thủ công từ chính đôi bàn tay của những người nghệ nhân, và để làm ra những chiếc móc khóa handmade “độc” và “lạ” người làm phải thật sự có tâm huyết, trí tưởng tượng bay bổng và có cả chất xám ở trong đó mới có thể tạo ra những sản phẩm móc khóa Handmade như vậy.

Móc khóa Handmade được làm từ chính đôi bàn tay người nghệ nhân

Nghệ nhân làm đồ Handmade

1.2 Móc khóa Handmade không đụng hàng

Móc khóa Handmade được làm hoàn toàn từ thủ công do chính tay những nghệ nhân đầy tâm huyết nên đảm bảo vẻ đẹp độc đáo và cực kỳ tinh xảo cho người dùng:

+ Bởi tất cả mọi công đoạn sản xuất móc khóa đều được làm bằng tay để cho ra đời dòng sản phẩm có đủ mọi mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau.

+ Thường thì người ta sẽ sử dụng chất liệu vải để làm móc khóa đẹp hoặc kết hợp thêm chất liệu khác ví dụ như lông vũ, nhựa và bông gòn đi kèm.

+ Sau khi tạo hình xong, sản phẩm sẽ được gắn thêm khuyên tròn kim loại để có thể treo móc vào các món vật dụng khác nhau.

+ Do được làm hoàn toàn thủ công nên các mẫu móc khóa Handmade thường có số lượng hạn chế chứ không được phân phối quá đại trà 1 mẫu.

Nhưng cũng chính vì thế mà sản phẩm rất hiếm khi bị đụng hàng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm hiện được sáng tạo với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau phù hợp với thị hiếu của đông đảo bạn trẻ hiện nay:

Có thể làm móc khóa theo yêu cầu của từng người, là lựa chọn rất tuyệt vời dành cho những ai muốn thể hiện gu thẩm mỹ không đụng hàng của mình đối với mọi người xung quanh.

Móc khóa Handmade không đụng hàng

Nghệ nhân làm đồ Handmade

1.3 Móc khóa Handmade có độ độc lạ và tinh xảo cao.

Những loại móc khóa Handmade hiện nay có phần độc lạ nhưng lại rất thời trang điều đó khiến cho các bạn trẻ ngày nay càng ngày càng có xu hướng lựa chọn móc khóa Handmade thay vì sử dụng các sản phẩm các móc khóa thông thường.

Móc khóa Handmade thường có dộ tinh xảo cao hơn so với các sản phẩm móc khóa đại trà trên thị trường. Lý do là bởi vì các sản phẩm móc khóa Handmade được làm thủ công nên độ tỉ mỉ và chau chuốt đến từ những người nghệ nhan là rất cao so với tính chất dập khuôn như các sản phẩm móc khóa máy móc.

Móc khóa Handmade thường có chất lượng cao cấp và độ bền cao, vì thế  có thể mang đi khắp nơi bất cứ đâu

1.4 Phù hợp với túi tiền của người dùng

Điều quan trọng ở đây đó chính là sản phẩm móc khóa này phù hợp với túi tiền của người dùng vì giá cả cũng rất là phải chăng:

+ Đối với các mẫu móc khóa có thiết kế đơn giản, ít tốn công, báo giá sẽ dao động từ 20.000đ – 50.000đ/móc.

+ Đối với các sản phẩm có mẫu mã tinh xảo hơn, con số khi này sẽ rơi vào khoảng 50.000đ hoặc hơn

1.5 Tổng quan

Qua bài viết trên chúng ta đã có thể phần nào hiểu được Tại sao móc khóa Handmade đang dần trở nên phổ biến đến như vậy. Hi vọng qua những chia sẻ ở trên các bạn đã phần nào hiểu được sức nóng của thị trường Móc khóa handmade nói riêng và thị trường đồ Handmade nói chung. Đặc biệt là sau bài viết này các bạn có thể tự tay làm cho mình những chiếc móc khóa Handmade theo phong cách của riêng bạn. Tham khảo thêm “Cách làm móc khóa đơn giản tại nhà” để biết thêm về cách làm các loại móc khóa đơn giản nhé!

Theo dõi Website Fanpage  của chúng minh để cập nhật nhiều thông tin về các sản phẩm Handmade hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *