1 Cuốn Sổ tay món quà lưu niệm đối với mọi người

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn quà cho ngày lễ quan trọng hay ngày thường thì Tôi yêu handmade có gợi ý sổ tay món quà lưu niệm biến thành vật kỷ niệm nhiều màu sắc, dễ dàng cho bạn lựa chọn

1.Món quà lưu niệm dành cho mọi đối tượng

Một món quà có thể tặng cho bất kỳ đối tượng tưởng tượng nào, chẳng hạn như ở trường hoặc trong giảng đường. Cuốn sổ là vật kỷ niệm vô cùng ý nghĩa đối với gia đình và bạn bè của chúng ta. Họ có thể sử dụng một cuốn sổ và học tập cho đến khi lớn lên. nhiều hơn một chút khi họ đi làm. Món quà này thực sự ý nghĩa khi họ dùng nó để ghi chép trong công việc, lập kế hoạch mục tiêu Ở tuổi tứ tuần, cuốn sổ món quà lưu niệm như người bạn thân thiết của các cô chú.

Nó chứa đựng những kỷ niệm trong quá khứ, những thứ trong quá khứ mà muốn quay lại cũng không thể quay lại. Cuốn nhật ký, cuốn sách này dường như vô giá

 

Sổ tay món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa

2. Đa dạng mẫu mã, thẩm mỹ cao

Sổ món quà lưu niệm thích hợp cho nhiều đối tượng người lớn sử dụng, đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi người để chọn được một cuốn sổ phù hợp cho người mà bạn muốn làm quà tặng. Chọn sổ tay làm quà lưu niệm cũng dễ dàng với sở thích và thói quen của mỗi người

Dòng sổ lò xo

Dòng sổ được khách hàng ưu chuộng nhất với rất nhiều kiểu dáng kích thướt và thiết kế. Đơn giản dễ sử dụng giá thành sản phẩm tốt

Sổ tay sketchbook

Dòng sổ còng 

Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như công nhân viên, học sinh,.. với những khách hàng sử dụng nhiều phải thay giấy liên tục. Thì sổ còng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất

Sổ còng a6

Mỗi món quà tặng bất kỳ đều mang một mục tiêu, ý nghĩa. Quà tặng sổ tay tuy là một cuốn sổ thông thường. Nhưng cũng mang bên mình là một lời cảm ơn, một sự hứa hẹn, một sự gắn kết. Và quan trọng là qua quà tặng sổ tay thì doanh nghiệp có những hàm ý như sau:

+ Quà tặng sổ tay để quảng bá thương hiệu. Quả thật đúng như vậy, những cuốn sổ in trên mình logo, hình ảnh, thông tin, thương hiệu doanh nghiệp. Là công cụ quảng cáo trực tiếp, tuyệt vời nhất. Nó không chỉ thiết thực với mọi đối tượng. Mà còn có thế sử dụng lâu dài. Nó giúp người dùng luôn nhớ tới doanh nghiệp mỗi khi sử dụng.

+ Quà tặng sổ tay để tạo sự gắn kết. Vì doanh nghiệp không thể phát triển lớn mạnh khi thiếu vắng những đối tác, khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng. Việc tặng quà là doanh nghiệp muốn khách hàng luôn đồng hành sát cánh cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường.

+ Quà tặng sổ tay để nâng tầm thương hiệu. Đây là thông điệp mà nhiều doanh nghiệp muốn gửi gắm vào cuốn sổ quà tặng. Sổ đẹp, độc đáo, đẳng cấp sẽ giúp nâng tầm vị thế của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng. Tùy thuộc vào tài chính của từng doanh nghiệp để lựa chọn giá trị sổ cho phù hợp.

Quà tặng sổ tay để duy trì nét văn hóa đẹp. Món quà tặng ý nghĩa này là để cảm ơn, trân trọng sự đồng hành của mọi khách hàng cùng sự trưởng thành lớn mạnh của doanh nghiệp.

Cách lựa chọn quà tặng sổ tay đúng với đối tượng người nhận

Mỗi đối tượng người dùng sẽ có mục đích sử dụng sổ tay khác nhau. Vì thế doanh nghiệp tặng quà cũng sẽ hướng đến nhóm đối tượng người nhận cụ thể, từ đó chọn được loại sổ phù hợp nhất.

+ Nếu đối tượng người nhận là doanh nhân trong các công ty. Khách hàng Vip, khách hàng thân thiết của những doanh nghiệp lớn. Thì việc chọn quà cần cẩn thận kỹ lưỡng. Những cuốn sổ sạc đa năng từ bìa da, giả da cao cấp. Có nhiều tiện ích kèm theo như pin sạc dự phòng, USB là món quà đủ tầm sang trọng tặng cho nhóm khách hàng quan trọng này.

+ Nếu nhóm đối tượng người nhận là nhân viên văn phòng. Thì những mẫu sổ lò xò, sổ bìa gài là sự lựa chọn phù hợp. Bởi kích thước nhỏ gọn linh hoạt, mẫu mã rất hiện đại. Đặc điểm cấu tạo của sổ là có thể xé rời khi cần nên nó rất tiện lợi cho công việc văn phòng.

+ Nếu đối tượng người đọc là sinh viên, học sinh thường xuyên phải ghi chép nhiều. Thì cũng cuốn sổ dán gáy có nhiều trang; kích thước A4, hoặc loại B5, B6 nhỏ gọn bỏ túi; giấy viết trắng đục để không bị nhòe, in mực sang trang sau. Hình thức sổ không cần quá sang trọng, cầu kỳ để tiết kiệm chi phí.

+ Nếu đối tượng cần tặng quà là người thường xuyên phải di chuyển, chi chép nhiều, hoặc ghi chú những thông tin quan trọng như phóng viên, biên tập viên…thì lại cần đến những cuốn sổ kích thước lớn, nhiều trang, hình thức đẹp mắt. Nhay tay liên hệ với chúng mình để có cuốn sổ thật đẹp nào !

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Tôi yêu handmade để chọn được những cuốn sổ phù hợp với  bạn ngay nào! 
Thông tin liên hệ:  Tôi yêu handmade nhà P FPT Polytechnic – Phố Trịnh Văn Bô – Phường Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội 
Tác giả : Nguyễn Thị Huyền

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *