1 Vài Cách Khi Dùng Sổ Tay Handmade Bỏ Túi

Đối với dân văn phòng  sổ tay Handmade bỏ túi và việc di chuyển đi lại, tham gia họp hành thì sổ tay là thứ không thể thiếu để note lại những điều quan trong trong các cuộc họp hay những điều càn lưu ý trong công việc.

So tay handmade bo tui
So tay handmade bo tui

 .

1. Sổ tay  là gì?

Sổ tay là quyển sổ hoặc vở nhỏ dùng để bỏ túi với mục đích ghi chép các sự kiện hoặc thông tin quan trọng, cần thiết trong công việc, cuộc sống. Hiện nay, sổ tay là thiết bị không thể thiếu của các bạn học sinh, sinh viên, dân văn phòng hoặc những người kinh doanh, buôn bán,….

Điều Đặc Biệt Khi Dùng Sổ Tay Handmade  Bỏ Túi Quý Vị Sẽ Nhận Thấy

  • Sự mềm mại, dẻo dai và sang trọng của chất liệu càng được thể hiện rõ trong quá trình sử dụng. Hay nói cách khác, cuốn sổ tay handmade càng sử dụng càng đẹp hơn.
  • Ngoài tính hữu dụng, sổ tay handmade bỏ túi  còn là một yếu tố ảnh hưởng tích cực đến đánh giá của người đối điện dành cho người sử dụng. Từ đó ghóp phần tích cực vào sự thành công trong sự nghiệp.
  • Một cuốn sổ tay handmade , độc đáo không chỉ để sử dụng mà còn có thể sử dụng như một món quà tặng, một vật dụng trang trí hết sức lý tưởng.

Bìa sổ phần quan trọng nhất của cuốn sổ được làm thủ công từ da bò Vegtan thảo mộc cao cấp. Mặt da đanh chắc càng sử dụng càng bóng bẩy độc đáo. Lõi giấy theo sổ dạng lõi trơn không dòng kẻ giúp bạn dễ dàng tuỳ biến ghi chép theo cách tự do thoải mái, lõi sổ có thể thay thế khi viết hết.

Mặt trước cuốn sổ được thiết kế 1 ngăn gài nhỏ tiện lợi để bạn có thể kẹp vào thẻ, cardvisit, giấy gửi xe, thẻ thang máy….phía sau cuốn sổ có quai cài bút nhỏ gọn góc trên phù hợp với hầu hết các dòng bút.

Bề mặt da Vegtan mang tới sự độc đáo cho dòng sổ pocket 1 so với các dòng sổ khác của Bullnote. Đây là dòng da cao cấp được xử lý thuộc bằng thảo mộc an toàn thân thiện với người dùng. Da đanh cứng bảo vệ giữ Form tốt và càng sử dụng càng bóng đẹp và lên màu độc đáo.

Hiện nay, để tìm được một cơ sở chuyên về thiết kế và sản xuất sổ tay Handmade giá rẻ tại Hà Nội sẽ rất khó khăn. Không chỉ bởi sự phổ biến của sản phẩm mà còn bởi những các yêu cầu rất khó để thực hiện từ khách hàng. Hơn nữa, mỗi sản phẩm được làm ra phải đánh đổi rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của một xưởng chuyên về đồ Handmade và thủ công,ToiyeuHandmade có thể đáp ứng được hàng ngàn yêu cầu khác nhau từ đơn giản đến phúc tạp của khách hàng bằng hàng ngàn mẫu mã sổ tay handmade độc quyền giá rẻ.

Bằng nguyên liệu da bò nguyên chất bền bỉ, sổ tay handmade có thể khắc tên lên sổ bất cứ hình ảnh hay tên người thân, bạn bè, đây là ưu điểm đặc biệt mà các dòng sổ tay khác trên thị trường không thể làm được. Ngoài ra khi khắc tên lên bìa sổ da làm cho cuốn sổ mang đậm nét cá nhân, có thể dùng làm quà tặng trong các dịp kỉ niệm như: Sinh nhật, tốt nghiệp… Còn một chi tiết khá thú vị của cuốn sổ da thật handmade là bề mặt da nhìn có vẻ thô sơ, mộc mạc nhưng càng sử dụng qua thời gian lớp da càng trở nên bóng lên màu tự nhiên.

Sổ tay là vật dụng cần thiết đối với đa số mọi người, đặc biệt là giới văn phòng và trong kinh doanh. Một cuốn sổ tay handmade đẹp với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ trở thành một ấn phẩm quảng cáo hữu hiệu về doanh nghiệp hay các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Sổ tay handmade sẽ càng thân thiết và gần gũi với người sử dụng bao nhiều thì tính hiệu quả của nó trong việc quảng bá thương hiệu càng lớn. Qua bài viết dưới đây cơ sở sản xuất sổ tay sẽ chia sẻ cho các độc giả 3 mẫu sổ tay handmade đẹp không thể cưỡng lại được.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách chính xác nhất nhé!

Thông tin liên hệ:  Tôi yêu handmade nhà P FPT Polytechnic – Phố Trịnh Văn Bô – Phường Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội 
Tác giả : Nguyễn Thị Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *