Tổng hợp những mẫu thiệp handmade giáng sinh đơn giản

Mẫu thiệp handmade giáng sinh

Thiệp handmade giáng sinh  không chỉ được biết đến là một chiếc thiệp với những lời chúc mà ẩn đằng sau đó là cả một quá trình để có thể hoàn thành được chiếc thiệp handmade này. Trong giáng sinh, bạn muốn nhận được một tấm thiệp bình thường mà ai cũng có hay bạn muốn nhận được tấm thiệp mà ai cũng mong muốn có được. Chúng tôi đoán rằng bạn sẽ thích được tặng những chiếc thiệp tự tay làm ra hơn vì tấm thiệp ấy đâu phải ai muốn có cũng được. Với cùng 1 tấm thiệp handmade, cùng một cách làm nhưng chiếc thiệp khi làm ra sẽ phụ thuộc vào người làm ra nó bởi thiệp handmade chính là sự sáng tạo không hề có giới hạn mà giới hạn nằm ở chính chúng ta.

Ngày nay khi cuộc sống con người càng trở nên bận rộn thì việc tự là ra được những chiếc thiệp handmade giáng sinh lại càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Vì thế nếu bạn có nhận được 1 tấm thiệp cho chính tay ai đó làm ra thì nhất định cần phải trân trọng chiếc thiệp đó cùng với người làm ra nó đấy nhé! Hãy tham khảo ngay những mẫu thiệp handmade giáng sinh dưới đây để học hỏi thêm cách làm đồ handmade bạn nhé…

Thiệp handmade giáng sinh đơn giản dễ làm

Mẫu thiệp handmade giáng sinh

Với những ai có công việc bận rộn mà vẫn muốn dành tặng một điều đặc biệt cho người khách thì chắc chắn chiếc thiệp này sẽ là lựa chọn không thể chối từ.

Thiệp handmade giáng sinh dễ thương

Chiếc thiệp giáng sinh handmade dễ thương với hình ảnh của một chú tuần lộc được cắt bằng bìa cattong và dán bằng giấy xốp khiến tấm thiệp noel handmade này càng trở nên độc đáo và thú vị phải không nào

Mẫu thiệp handmade giáng sinh

Thiệp noel handmade độc đáo từ giấy cuộn

Mẫu thiệp handmade giáng sinh

Hãy cuộn những mẩu giấy màu xanh lại và dùng keo để dán chúng lên những tấm thiệp là chúng ta đã có một chiếc thiệp handmade giáng sinh vô cùng độc đáo rồi

Trang trí thiệp giáng sinh handmade

Mẫu thiệp handmade giáng sinh

Làm thiệp handmade giáng sinh không chỉ là cách để có thể tạo ra được tấm thiệp giáng sinh handmade mà còn là cách trang trí khiến nó trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Nếu bạn là người có chút năng khiếu về hội họa thì việc trang trí những tấm thiệp handmade giáng sinh này không phải là việc gì quá khó khăn phải không nào.

Thiệp handmade giáng sinh nổi hình cây thông noel

Mẫu thiệp handmade giáng sinh

Giáng sinh luôn gắn liền với những hình vật mang tính đặc trưng mà có lẽ chỉ vào mỗi dịp giáng sinh chúng ta mới được thấy nó. Dưới đây là hình của những cây thông noel và những quả chuông với màu sắc độc đáo chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm thấy thích thú.

Những chiếc thiệp giáng sinh handmade 3d độc đáo

Đòi hỏi người làm cần có sự chăm chỉ, tỉ mỉ hơn một chút đó chính là những chiếc thiệp handmade giáng sinh 3d dưới đây. Để làm được chúng, cần phải có sự hướng dẫn các bước thực hiện. Và tất nhiên cách làm ra được những chiếc thiệp handmade giáng sinh này đã được Tôi yêu handmade giới thiệu khá chi tiết trong các bài đăng trước đó. Nếu bạn cảm thấy thú vị hãy truy cập tại đây để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Mẫu thiệp handmade giáng sinh
Thiệp handmade giáng sinh 3d hình cây thông
Mẫu thiệp handmade giáng sinh
Thiệp handmade giáng sinh sáng tạo
Mẫu thiệp handmade giáng sinh
Thiệp handmade sinh nhật 3d cây thông
Mẫu thiệp handmade giáng sinh
Thiệp giáng sinh handmade độc đáo

Những cách trang trí thiệp giáng sinh handmade

Ngoài cách trang trí độc đáo như trên thì dưới đây sẽ là một số mẫu trang trí thiệp handmade giáng sinh không kém phần đơn giản khác. Và các sản phẩm dưới đây cũng đã được chúng mình hướng dẫn khá chi tiết đảm bảo bạn có thể hoàn thành được nó một cách dễ dàng tại đây

Mẫu thiệp handmade giáng sinh Mẫu thiệp handmade giáng sinh Mẫu thiệp handmade giáng sinh Mẫu thiệp handmade giáng sinh

Có vẻ như chiếc thiệp handmade giáng sinh trên đây sẽ giúp bạn trong việc bày tỏ tấm lòng của mình đối với mọi người xung quanh. Và đừng quên thêm cho mình những lời chúc ý nghĩa để chiếc thiệp handmade giáng sinh này càng thêm phần ý nghĩa bạn nhé!

Như vậy, trên đây là các cách làm thiệp handmade giáng sinh mà Tôi yêu handmade gửi đến các bạn, Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hoàn thành được tấm thiệp handmade noel sắp tới.

Các bạn có thể tìm mua thiệp sinh nhật handmade tại cửa hàng chúng mình nhé!!!

Hãy đăng kí theo dõi ngay Tôi yêu Handmade để được cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm cũng như tips làm đồ handmade đơn giản nhất..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *