HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Để tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng, Galle Watch hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Dưới đây là các hình thức thanh toán cùng các bước thanh toán đơn hàng của quý khách.


1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng (COD)

  • Sau khi quý khách đặt hàng thành công trên website, Tôi yêu handmade sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng và tiến hành giao hàng cho quý khách thông qua bên giao hàng thứ ba. Khi nhận hàng, quý khách hàng thực hiện kiểm tra sản phẩm đúng như sản phẩm đã đặt mua và thanh toán tiền với nhân viên giao hàng.

2. Thanh toán trực tuyến trên website

  • Quý khách tiến hành đặt hàng và thanh toán trực tiếp ngay trên website toiyeuhandmade.com thông qua cổng thanh toán AlePay (thuộc Ngân Lượng) thông qua thẻ nội địa, IB, Qr Code.
  • Sau khi Galle nhận được đơn hàng và quý khách đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được giao tới cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

  • Sau khi đặt hàng, quý khách hàng có thể thanh toán trước đơn hàng bằng cách chuyển khoản tới tài khoản của Tôi yêu handmade để hoàn tất đơn hàng. Sau đó đơn hàng sẽ được giao miễn phí tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Thanh toán chuyển khoản trước là bắt buộc trong trường hợp địa chỉ giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa chỉ thanh toán (những trường hợp mua làm Quà tặng, gửi hàng cho bạn bè, người thân, đối tác,…).

 

Thông tin tài khoản giao dịch:

Ngân hàng MB Bank

– Số tài khoản: 001203024985

– Tên chủ tài khoản: Nguyễn Phương Đông

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ thông tin thanh toán (như: mã đơn hàng, số điện thoại, tên người đặt hàng,…) để thuận tiện hơn trong việc xác nhận thanh toán. 

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Tôi Yêu Handmade: 

Hotline: 0342398457