Giá bán hoa handmade tại Hà Nội

Nội dung bài viết

Lý do mọi người nên chọn hoa handmade.

  Có rất nhiều món quà các bạn có thể mua để tặng cho người mình yêu thương như tranh, túi xách, quần áo, mỹ phẩm,… Và rất nhiều những món quà khác có ý nghĩa. Và nếu bạn muốn tạo một chút lãng mạn thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một bó hoa với màu sắc hài hòa, bắt mắt được làm từ chất liệu bảo vệ môi trường, trang trí được lâu không lo bị héo úa. Đó chính là một bó hoa handmade đến từ nhà Tôi yêu Handmade. Và duới  đây sẽ là khảo sat chung về giá bán hoa handmade tại Hà Nội.

Giá bán tham khảo của một số mẫu hoa hanmade

         Tại thành phố Hà Nội, hiện nay có rất nhiều shop handmade bán hoa. Thậm chí có cả những của hàng bán hoa tươi cũng có bày bán. Tuy nhiên hãy đến với Tôi yêu Handmade bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn ra một bó hoa phù hợp nhất. Ngoài ra nếu bạn muốn tự tay mình làm ra một món quà chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn để sao cho thành quả đáp ứng được sự hài lòng của quý khách. 

         Và tùy vào số lượng hoa cũng như sự bày trí, phong cách của bó hoa nó sẽ có giá khác nhau. Có thể là vài chục cho đến hàng trăm nghìn.

          Cụ thể là một số sản phẩm thực tế khảo sát sẽ có gia như sau:

set hoa

Set quà ” một vườn hoa” có giá 810.000 vnđ

hoa làm từ len

Bó hoa hướng dương bằng len thủ công giá 310.000VNĐ

hoa làm từ giấy

Hoa handmade làm từ giấy nhún giá 120.000VNĐ

   Vẫn còn rất nhiều những mẫu hoa khác nhau để bạn có thêm lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn hoa rời chúng tôi cũng sẽ bó hoặc bày trí thành hộp quà. Thêm các phụ kiện làm cho bó hoa thêm xinh xắn hơn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đến với Tôi yêu Handmade để nhận được những mẫu hoa ấn tượng.

      Ngoài hoa handmade, chúng tôi còn cung cấp những món quà lưu niệm, túi handmade,… và cả các nguyên vật liệu để làm những món đồ thủ công. Nếu bạn muốn tự tay làm một món quà thủ công có ý nghĩa để tặng cho những người quan trọng, hãy đến với chúng tôi. Tôi yêu Handmade sẽ giúp bạn làm được những món đồ mang nhiều ý nghĩa và đẹp nhất có thể.

        Liên hệ shop tại địa chỉ dưới đây:

Trang web: https://toiyeuhandmade.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086133405257

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *