Cách làm bánh handmade ngày tết

anh-banh-chocochip-handmade

Mỗi dịp Tết đến các loại bánh kẹo Tết trên thị trường vô cùng đa dạng. Nhưng tuyệt hơn nếu bạn tự tay làm bánh handmade ngày tết vô cùng đảm bảo và ngon miệng. Hãy tham khảo các cách làm bánh quy chocolate chip handmade cho ngày tết dưới đây nhé !

Bánh handmade là gì?

Bánh handmade là một trong những loại bánh được làm thủ công, loại bánh này được thiết kế riêng dựa theo yêu cầu của các khách hàng, loại bánh này là một sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn nhất hiện nay.
Xu hướng khởi nghiệp kinh doanh những loại bánh handmade ngày một đang được nở rộ và trở nên vô cùng phổ biến những năm gần đây. Vào những thời gian đầu, sự phát triển bán các loại bánh thủ công chỉ được nhiều người biết đến qua những trang mạng xã hội như fb, instagram, và trên các diễn đàn kinh doanh.

Nhiều người biết đến các loại bánh thủ công này qua phương thức truyền miệng, gần như hầu hết nhiều người đã biết đến những loại bánh trung thu vô cùng thu hút và hấp dấn. Nhiều những người kinh doanh đang thực hiên kinh doanh các loại bánh handmade ngày tết đã không quan tâm quá nhiều đến những lợi nhuận, người ta kinh doanh bánh chỉ đơn giản là giúp thỏa mãn đam mê của bản thân, họ mong muốn đem sự sáng tạo của bản thân mình đến với những người dùng.

Cho đến ngày hôm nay, những loại bánh handmade ngày tết  vẫn đang được nhiều người bày bán tại nhiều các địa điểm khác nhau trên cả nước và mặt hàng này đã vô hình trở thành một trong những mặt hàng kinh doanh mới vô cùng độc đáo, đem đến nhi tại nhiều địa điểm kinh doanh được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cách làm bánh handmade ngày tết

anh-banh-quy-handmade
Công thức làm bánh Chocolate chip

Nguyên liệu cho món bánh handmade ngày tết này rất đơn giản:

200 gram bột mỳ số 11

100 gram đường bột

2 lòng đỏ trứng gà ( để lạnh)

1 muỗng cà phê vani

100 gram socola

10 gram bột cacao

Cách làm bánh quy chocolare chip

Đầu tiên, cho bột mì, đường bột và bột ca cao vào tô rồi trộn đều lên. Tiếp theo, cho vani và lòng đỏ trứng vào tô cùng với bơ lạt rồi đánh nhuyễn cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Trộn cả 2 hỗn hợp bột và bơ lạt. Sau đó chúng ta cho thêm Chocolate rồi dùng tay nhào đến khi hỗn hợp đều và tạo thành khối có độ mềm vừa đủ.
Công thức làm bánh Chocolate chip
Tạo hình bánh quy:
Bạn sử dụng khuôn mẫu mua sẵn ngoài cửa hàng theo các hình thù bạn yêu thích vào ấn bột kín khuôn cho vừa chặt sau đó trang trí thêm chocolate lên bánh theo sở thích của bạn.
Khâu nướng bánh:
Trước khi nướng bánh chúng ta nên xịt một chút dầu lên bánh để nướng không bị khô. Nướng trong lò nướng 150 độ trong vòng 20 phút. Chú ý khi nướng bánh chúng ta nên để ý đẻ bánh không bị quá nhiệt.
Thành phẩm khi hoàn thành sẽ là những chiếc bánh quy vàng ròn ngọt ngào và thơm mùi chocolate. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh handmade ngày tết đơn giản này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *